| VIETNAMME | TÒ HE | LỚP HỌC TÒ TE

VỀ VIETNAMME / ABOUT VIETNAMME

Vietnamme là một dự án cá nhân với hy vọng sẽ "vẽ" lại những cảm hứng/ vật dụng gần gũi của nước mình bằng hình ảnh, theo một góc nhìn đương đại.

---

Vietnamme is a personal visual project with the hope of portraying Vietnamese inspiration/ objects by photography with a contemporary perspective.

Find us on Instagram and on Facebook.

VỀ LỚP HỌC TÒ TE WORKSHOP / ABOUT LỚP HỌC TÒ TE WORKSHOP

LỚP HỌC TÒ TE WORKSHOP là chuỗi sự kiện nho nhỏ mà Vietnamme muốn giới thiệu đến người Trẻ nước mình, với mong muốn:

- Tạo một không gian để người trẻ tụi mình có thể trò chuyện về văn hoá Việt Nam và gặp gỡ những cá nhân thú vị đang thực hành văn hoá Việt Nam/ văn hoá truyền thống theo một tư duy mới mẻ, văn minh. 

- Tạo một không gian để mọi người có thể trực tiếp trải nghiệm những nghề thủ công truyền thống/ nét đẹp văn hoá của người Việt mình dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân. Phiên bản workshop đầu tiên sẽ là Tò He và những câu chuyện đương đại đằng sau món đồ chơi truyền thống này.

Vậy nên, mời bạn đến chơi, trải nghiệm 3 tiếng đậm đặc cảm hứng Việt Nam, ăn bánh uống nước đậu ván rang, ngồi chiếu nặn Tò He, và nắm tay nhau tâm tình cùng tụi mình.

--- 

Chúc bạn sẽ luôn có đủ dũng cảm để bước trên những cuộc hành trình thật xa và nhiều điều thú vị. À và nhớ, cho dù có đi đâu/ làm gì thì cũng hãy luôn mang theo Việt Nam trong tim mình.

Cảm ơn bạn – niềm tự hào tương lai của Nước mình.

Vietnamme x Lớp Học Tò Te